ตรวจสุขภาพประจำปี

กิจกรรม

Activity

« ของ 24 »
« ของ 3 »

ซ้อมอพยพหนีไฟ

ตรวจสุขภาพประจำปี


« ของ 4 »

งานเลี้ยงปีใหม่


Activity

Activity บริษัท โพลิเมอร์ อินโนเวชั่น จำกัด เรามุ่งเน้นการจัดกิจกรรม เพื่อส่งเสริม  สร้างความเชื่อมั่นและพัฒนาศักยภาพของบุคลากร อาทิเช่น 1.ซ้อมอพยพหนีไฟ 2563

Activity บริษัท โพลิเมอร์ อินโนเวชั่น จำกัด เรามุ่งเน้นการจัดกิจกรรม เพื่อส่งเสริม สร้างความเชื่อมั่นและพัฒนาศักยภาพของบุคลากร อาทิเช่น
1.ซ้อมอพยพหนีไฟ บริษัทฯ ได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของการดูแลและป้องกันการเกิดอัคคีภัย จึงจัดกิจกรรมฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ ร่วมกับหน่วยงานจากภาครัฐเป็นประจำทุกปี เพื่อสร้างความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ของพนักงานในกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้น
2.การตรวจสุขภาพประจำปี เราจัดให้มีโครงการตรวจสุขภาพพนักงานตามปัจจัยเสี่ยงเป็นประจำทุกปี โดยทีมแพทย์และพยาบาลที่มีประสบการณ์
3.งานเลี้ยงประจำปี ตลอดปีที่ผ่านมา ทีมงานของเราได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับการทำงานมาอย่างเต็มที่ตลอดทั้งปี ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศการทำงานที่คร่ำเคร่งให้ผ่อนคลายและพร้อมที่จะลุยงานกันในปีต่อไป จึงมีการจัดกิจกรรมจัดเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี ส่งมอบความสุขพร้อมร่วมลุ้นของรางวัลที่ทางบริษัทฯจัดเตรียมไว้ให้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
error: ห้าม Copy
Call Now Button